Giao nhận hàng

1  2  3  4  5
NAN/5 - 0 Bình chọn - 850 Lượt xem
 • 26/09/2020
 • 850

RVR thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng, RVR sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.


I. Phạm vi áp dụng

     Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống Website hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng tận nơi.

II. Phạm vi vận chuyển

     RVR sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

III. Hình thức vận chuyển

     RVR áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả yêu cầu giao nhận của khách hàng.
     RVR hợp tác với các Công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo dịch vụ phân phối hàng hóa đến khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

IV. Chi phí vận chuyển

     Chi phí  vận chuyển của RVR sẽ được tính tùy theo sản phẩm khách hàng mua và địa chỉ giao hàng. Phí được tính theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và công ty tiến hành gửi hàng.

V. Thời gian giao hàng (nếu có hàng sẵn)

     V.1 Chuyển phát nhanh
            - TP.HCM: giao hàng tận nơi trong ngày
            - Hà Nội: 1-2 ngày sau khi đặt hàng
           - Ngoại tỉnh: 2-3 ngày hoặc lâu hơn tùy vào địa điểm khách nhận hoặc phương thức giao hàng nhanh hay tiết kiệm.

     V.2 Chuyển phát tiết kiệm
           Để tiết kiệm chi phí cho Khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát tiết kiệm bằng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm hoặc xe tải chở hàng, hoặc giao hàng tại các chành xe trong TP.HCM.
           Trong một số trường hợp khách quan Công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc khách quan trong quá trình xuất hàng.
           Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận trợ giúp.

* Trong trường hợp hàng hoá phải đặt hàng, sẽ theo quy định của hãng RVR ITALY và chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng qua điện thoại và email.
Bài viết khác
 • bao mat thong tin

  Bảo mật thông tin

  23/09/2020 RVR.com.vn cam kết tôn trọng quyền riêng tư và những vấn đề cá nhân của tất cả Người Dùng trên www.rvr.com.vn. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của các dữ liệu cá nhân mà Bạn đã giao phó cho Chúng tôi và tin rằng ...
 • dieu khoan mua ban hang hoa

  Điều khoản mua bán hàng hóa

  12/10/2017 Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử ...
 • chinh sach bao hanh

  Chính sách bảo hành

  11/10/2017 Chính sách bảo hành là sự tương tác giữa quyền lợi của người mua và trách nhiệm của người bán về sản phẩm và chất lượng cũng như dịch vụ đi kèm nên được chúng tôi hết sức quan tâm.
Hotline 0889666771 Icon-Zalo 0988091096 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki