Máy phát sóng FM dùng cho ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN nào tốt nhất hiện nay?

  • 30/09/2019
  • 1022

Việc lựa chọn máy phát sóng tốt đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định, sử dụng lâu dài, điều chế sâu cho hiệu quả phát xạ tốt -> vùng phủ sóng rộng.

Việc mong muốn có một hệ thống TRUYỀN THANH KHÔNG DÂY hoạt động ổn định, sử dụng lâu dài, thì việc đầu tiên là phải lựa chọn máy phát sóng tốt, điều chế sâu cho hiệu quả phát xạ tốt -> vùng phủ sóng rộng.

Câu hỏi đặt ra "Máy phát sóng FM dùng cho ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN nào tốt nhất hiện nay?" 

Trả lời: Theo quan điểm của chúng tôi thì khái niệm tốt nhất rất khó để trả lời. Mà chúng tôi tự tin cung cấp "MÁY PHÁT SÓNG FM" phù hợp nhất, dải sản phẩm rộng cho nhiều lựa chọn để lên cấu hình phù hợp với từng địa phương. Có thể không phải là tốt nhất, nhưng chúng tôi đã có mặt ở Việt nam từ lâu với các dự án "Đưa thông tin về vùng sâu vùng xa, vùng biên giới hải đảo" của Việt nam đã sử dụng nhiều máy phát sóng ủa hãng RVR có xuất xứ ITALY (Ý). Máy phát sóng FM nhãn hiệu RVR được sử dụng nhiều nhất trong các ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN/THỊ TRẤN tại Việt nam. Máy sử dụng bền, hiệu suất cao, phù hợp với QCVN, TCVN và có giá thành rẻ so với các hàng hoá tương tự.

Các Model nổi tiếng được tin dùng:

1. MÁY PHÁT SÓNG FM 300W MODEL RVR TEX300LCD XUẤT XỨ ITALY2. MÁY PHÁT SÓNG FM 500W MODEL RVR TEX502LCD XUẤT XỨ ITALY

3. MÁY PHÁT SÓNG FM 1000W (1KW) MODEL RVR TEX1002LCD XUẤT XỨ ITALY

4. MÁY PHÁT SÓNG FM 700W MODEL RVR TEX702LCD XUẤT XỨ ITALY

      Đây là Model máy phát sóng FM có sau và mới được bán tại Việt nam khoảng từ năm 2016. Nó đáp ứng nhu cầu của các Đài truyền thanh huyện, có công suất 700W nhưng lại cao hơn máy có công suất 500W không đáng kể mà máy lại hoạt động bền hơn khi dùng ở công suất 500W.


 
Bài viết khác
Hotline 0988091096 Icon-Zalo 0988091096 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Twitter Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee Icon-Shopee Lazada Icon-Wechat Wechat Icon-Tiki Tiki