Máy phát sóng FM dùng cho ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN nào tốt nhất hiện nay?

1  2  3  4  5
NAN/5 - 0 Bình chọn - 1563 Lượt xem
  • 24/12/2022
  • 1563

Việc lựa chọn máy phát sóng tốt đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định, sử dụng lâu dài, điều chế sâu cho hiệu quả phát xạ tốt, vùng phủ sóng rộng.

Việc mong muốn có một ĐÀI TRUYỀN THANH KHÔNG DÂY hoạt động ổn định, sử dụng lâu dài, thì việc đầu tiên là phải lựa chọn MÁY PHÁT SÓNG tốt, điều chế sâu cho hiệu quả phát xạ tốt -> vùng phủ sóng rộng.

Câu hỏi đặt ra "Máy phát sóng FM dùng cho ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN nào tốt nhất hiện nay?" 

Trả lời: Theo quan điểm của chúng tôi thì khái niệm TỐT NHẤT rất khó để trả lời. Mà chúng tôi tự tin cung cấp "MÁY PHÁT SÓNG FM RVR ITALY" phù hợp nhất, dải sản phẩm rộng cho nhiều lựa chọn để lên cấu hình phù hợp với từng địa phương. Có thể không phải là tốt nhất như HARRIS của USA, nhưng chúng tôi đã có mặt ở Việt Nam từ lâu với các dự án "Đưa thông tin về vùng sâu vùng xa, vùng biên giới hải đảo" của Việt Nam đã sử dụng nhiều máy phát sóng của hãng RVR xuất xứ ITALY (Ý).

Máy phát sóng FM nhãn hiệu RVR được sử dụng rất nhiều trong các ĐÀI TRUYỀN THANH HUYỆN/THỊ TRẤN tại Việt Nam. Máy sử dụng bền (trâu bò), hiệu suất cao, đáp ứng QCVN, TCVN và có giá thành rẻ hơn so với các máy tương tự.

Tất cả các MÁY PHÁT SÓNG cam kết SỬA CHỮA ĐƯỢC với FULL SERVICE tại DONGNAM với sự hỗ trợ từ CHÍNH HÃNG RVR ITALY. Chi phí hợp lý, có đầy đủ MÁY MÓC TEST - ĐO KIỂM, MODULE & LINH KIỆN THAY THẾ luôn có sẵn để đáp ứng việc SỬA CHỮA LÀ NHANH NHẤT - CHẤT LƯỢNG LÀ TỐT NHẤT.

Các MÁY PHÁT SÓNG FM có ANTENNA lắp đặt trên các trụ phát sóng cao nên rủi ro bị SÉT ĐÁNH rất cao, mà việc ĐẢM BẢO THÔNG TIN PHÁT TRÊN SÓNG là cần thiết, đòi hỏi đáp ứng nhanh.


Các Model nổi tiếng được tin dùng:

1. MÁY PHÁT SÓNG FM 500W MODEL RVR TEX502LCD XUẤT XỨ ITALY
2. MÁY PHÁT SÓNG FM 1000W (1KW) MODEL RVR TEX1002LCD XUẤT XỨ ITALY
3. MÁY PHÁT SÓNG FM 700W MODEL RVR TEX702LCD XUẤT XỨ ITALY
 
-> Đây là Model máy phát sóng FM có sau và mới được bán tại Việt nam khoảng từ năm 2016. Nó đáp ứng nhu cầu của các Đài truyền thanh huyện, có công suất 700W nhưng lại cao hơn máy có công suất 500W không đáng kể mà máy lại hoạt động bền hơn khi dùng ở công suất 500W.

 
Bài viết khác
Hotline 0889666771 Icon-Zalo 0988091096 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki