RVR GROUP

1  2  3  4  5
NAN/5 - 0 Bình chọn - 1851 Lượt xem
  • 26/09/2020
  • 1851

Giới thiệu về các công ty con trong RVR GROUP tại Italy RVR GROUP - RVR ELETTRONICCA - RVR USA LLC - RVR CHINA - TELECOMUNICAZIONI FERRARA - TELECOM ITALIA SRL

 

 

RVR USA LLC

Được thành lập vào năm 2000 để đáp ứng nhu cầu bán hàng, hỗ trợ và dịch vụ của tất cả các khách hàng RVR ở Châu Mỹ. Bằng cách giữ một kho lưu trữ đầy đủ tất cả các sản phẩm và bộ phận, RVR USA có thể cung cấp phản hồi ngay lập tức cho bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng của chúng tôi. RVR USA cung cấp 24 gi. Hỗ trợ kỹ thuật và có một đội ngũ Kỹ sư sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc mua hàng, khắc phục sự cố cài đặt bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.
Đó là mối quan tâm chính củ
a chúng tôi rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi hài lòng không chỉ với các sản phẩm của chúng tôi mà còn với dịch vụ của chúng tôi. 

RVR CHINA

RVR Trung Quốc có trụ sở tại Thượng Hải là tài liệu tham khảo cho thị trường Trung Quốc và khu vực tiếp giáp châu Á.
 

TELECOMUNICAZIONI FERRARA

Nó được thành lập vào giữa những năm 1980 và trở thành th ành viên của RVR GROUP vào năm 1999. Telecomunicazioni Ferrara Srl thiết kế và sản xuất các thành phần thụ động cho Radio, TV và viễn thông dân sự, bao gồm: ăng-ten băng thông rộng và điều chỉnh cho FM và TV lên đến 60 kW, bộ lọc khoang cho FM và TV lên đến 60 mã lực, hệ thống cấu hình kết hợp cầu nối hai sao và, bộ chia cho FM và TV thuộc mọi loại và dải công suất, bộ ghép hướng đo lường chuyên nghiệp, của hệ thống ăng ten hoàn chỉnh cho FM và TV (tùy chỉnh theo yêu cầu), tính toán phạm vi bảo hiểm và hệ thống phân tích với mô phỏng chuyên nghiệp.
 

TELECOM ITALIA SRL

Được thành lập vào năm 1991 bởi RVR Elettronica SpA Group, công ty có ba phân khúc hoạt động chính: thiết kế và sản xuất ống công suất cao và thiết bị FM trạng thái rắn, thiết kế và sản xuất các linh kiện và phụ kiện thụ động RF, gia công chính xác thông qua các máy CNC tiên tiến, lắp đặt và dịch vụ cho các trang web phát thanh và truyền hình.

Bài viết khác
  • rvr   italy company

    RVR | ITALY COMPANY

    27/09/2019 Từ năm 1979 RVR Elettronica tham gia nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ cao và có hiệu suất cao cho viễn thông và truyền dẫn FM.
Hotline 0988091096 Icon-Zalo 0988091096 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki