RVR | ITALY COMPANY

1  2  3  4  5
NAN/5 - 0 Bình chọn - 1349 Lượt xem
  • 27/09/2019
  • 1349

Từ năm 1979 RVR Elettronica tham gia nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ cao và có hiệu suất cao cho viễn thông và truyền dẫn FM.

Kể từ đó RVR Elettronica không ngừng phát triển, tạo thành một nhóm các công ty hợp nhất (RVR Group), bao gồm hơn 200 chuyên gia và khẳng định vị trí hàng đầu của nó. Vị trí trong thị trường FM trên thế giới. RVR đã trở thành đồng nghĩa với truyền thống, sự đổi mới, chất lượng và độ tin cậy cao của sản phẩm nhờ giá trị và khả năng đáp ứng ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Những người chuyển sang sử dụng sản phẩm của RVR trong thực tế là sự tin tưởng vào một thương hiệu chất lượng cao được sử dụng rộng rãi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và có trình độ. Chỉ bằng cách này, bạn có thể đạt được các giải pháp hoàn toàn tin cậy và tùy chỉnh để giải quyết các nhu cầu cụ thể cho từng hệ thống, cho từng khu vực, cho từng đất nước…

Các sản riêng lẻ của RVR có thể không phải là sản phẩm tốt nhất, nhưng tổng thể
có độ tin cậy cao với một cấu hình hệ thống hoàn hảo, dịch vụ cài đặt hiệu quả, đào tạo và dịch vụ hậu mãi cẩn thận.

Bằng cách này, khách hàng biết rằng họ có thể tin tưởng vào chúng tôi, chất lượng và dịch vụ của công ty, trong suốt thời gian tồn tại của sản phẩm.

RVR cũng đã phát triển một bộ phận R & D có thể đáp ứng các nhu cầu đa dạng nhất, đưa ra các giải pháp hiệu quả trong những năm qua trong các lĩnh vực như ngành thép, khoa học và công nghiệp quân sự.

Theo RVR.it

Bài viết khác
  • rvr group

    RVR GROUP

    27/09/2019 Giới thiệu về các công ty con trong RVR GROUP tại Italy RVR GROUP - RVR ELETTRONICCA - RVR USA LLC - RVR CHINA - TELECOMUNICAZIONI FERRARA - TELECOM ITALIA SRL
Hotline 0988091096 Icon-Zalo 0988091096 Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Shopee Shopee Icon-Tiki Tiki